Bất động sản Bình Dương đón sóng nhờ các dự án hạ tầng

Hàng loạt các tuyến đường lớn được nâng cấp mở rộng và khởi công giúp cho Bình Dương giải tỏa áp lực giao thông cũng như kết nối vùng miền thuận tiện hơn. Qua đó giúp Bình Dương phát triển kinh tế và thu hút vốn đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tăng mạnh. Góp phần giúp Bất động sản Bình Dương chuẩn bị đón sóng và thiết lập giá mới.

Bất động sản Bình Dương chuẩn bị đón sóng lớn nhờ hạ tầng
Bất động sản Bình Dương chuẩn bị đón sóng lớn nhờ hạ tầng

Hàng loạt tuyến đường được mở rộng, nâng cấp và khởi công

Tháng 4/2022 tuyến Quốc Lộ 13 đoạn đi qua tỉnh Bình Dương đã được nâng cấp mở rộng từ 6 làn xe lên 8 làn xe Và xây thêm cầu vượt, hầm chui để giải quyết vấn đề ùn tắt giao thông trong quá trình Bình Dương ngày càng phát triển đô thị, dịch vụ, công nghiệp. Thu hút người dân về đây sinh sống và làm việc.

Sau Quốc Lộ 13, nhiều tuyến khác nhau được triển khai tại Bình Dương như: nâng cấp và mở rộng ĐT 743, khởi động đai 3, đai 4. Giúp việc lưu thông từ Bình Dương về TP HCM, Đồng Nai hay các tỉnh Tây Nguyên trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Vành đai 3 đi đầu phát triển hạ tầng

Trong đó, Đường Vành Đai 3 kết nối 4 tỉnh Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai và Long An đã được Quốc Hội Biểu quyết thông qua và chấp nhận đầu tư vào ngày 16/6 vừa qua. Tuyến đường Vành Đai 3 sẽ đóng vai trò tạo động lực phát triển kinh tế, Logistic cho vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Khi tuyến Vành Đai 3 khởi công đến khi hoàn thành sẽ giúp cho giá trị bất động sản các tỉnh thành vệ tinh nói chung và các tỉnh kết nối nói riêng sẽ thiết lập 1 mức giá mới. Đặc biệt là Bình Dương sẽ tăng giá đột biến. Khi Bình Dương chú trọng đầu tư hàng loạt hạ tầng giao thông và tập trung phát triển Công Nghiệp thu hút người dân về đây sinh sống và làm việc. Đã làm cho nhu cầu mua, thuê bất động sản tại đây rất lớn.

Chung cư Legacy Central vị trí vàng của Bình Dương
Chung cư Legacy Central sở hữu vị trí vàng tại Bình Dương

Legacy Central sở hữu vị trí vàng – bất động sản Bình Dương

Đón đầu làng sóng bất động sản trong thời gian tới tại Bình Dương. Chủ đầu tư Kim Oanh Group đã phát triển dự án Chung cư Legacy Central tại trung tâm Thành Phố Thuận An – Bình Dương.

Quy mô 10.089,9m2 gồm 2 block A & B, hơn 1800 sản phẩm, có diện tích từ 33m2 đến 60m2 với mức giá chỉ từ 1 tỷ/căn. Sản phẩm nhắm đến các đối tượng khách hàng trẻ có nhu cầu an cư và khách hàng đầu tư khai thác cho thuê. Ngoài ra Dự án còn có chính sách hỗ trợ tài chính khi ngân hàng OCB hỗ trợ vay 70% trong vòng 25 năm. Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% là có thể sở hữu ngay căn hộ trung tâm Bình Dương. Với hàng loạt tiện ích như: Hồ bơi, trường học, trung tâm thương mại, phòng gym, spa, quán cà phê….

Với các lợi thế về vị trí, tiện ích cùng mức giá vô cùng hợp lý trên, kết hợp với hàng loạt tuyến đường được nâng cấp, mở rộng và triển khai thi công. Legacy Central hứa hẹn sẽ là nơi an cư cũng như đầu tư lý tưởng của mọi đối tượng khách hàng.

*** Dự án Legacy Central Kim Oanh

 

5/5 - (3 bình chọn)
5/5 - (3 bình chọn)
.
.
.