Kim Oanh Groups mừng sinh nhật lần thứ 14 với nhiều dấu ấn

Ngày 21/5/2022, Kim Oanh Group tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập với chủ đề “Năng lượng tích cực – Kết nối sức mạnh” để cùng nhìn lại hành trình phát triển bền bỉ của doanh nghiệp với nhiều dấu ấn nổi bật, liên tục tạo tiếng vang lớn trên thị trường.

sinh nhật kim oanh groups lần 14
sinh nhật kim oanh groups lần 14

Hành trình 14 năm kiến tạo giá trị bền vững

Chính thức thành lập ngày 22/5/2009 với 11 thành viên ban đầu, đến nay, Kim Oanh Group đã trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững, liên tục tạo tiếng vang lớn trên thị trường. Trải qua 18 năm tham gia vào thị trường bất động sản và 14 năm xây dựng, phát triển doanh nghiệp, Kim Oanh Group đã đi lên từ con số 0 và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Tính đến năm 2022, Kim Oanh Group đã phát triển thành công gần 40 dự án, quỹ đất sạch tích lũy lên đến 500 ha tập trung tại các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Phú Quốc (Kiên Giang). Bên cạnh đó, Kim Oanh Group đã xây dựng thành công một hệ thống lớn mạnh gồm 10 chi nhánh, 11 sàn giao dịch với hơn 1.400 CBNV là những người trẻ, chuyên nghiệp, tận tâm và đầy nhiệt huyết.

Đặc biệt, luôn song hành cùng hoạt động kinh doanh, Kim Oanh Group tích cực tham gia vào các hoạt động trách nhiệm xã hội. Thông qua Quỹ Khởi Sự Từ Tâm, Kim Oanh Group đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại các địa phương. Đến nay, hoạt động của Quỹ Khởi Sự Từ Tâm đã phủ rộng 47/63 tỉnh thành với tổng ngân sách lên đến hơn 300 tỷ đồng.

Khởi đầu chặng đường mới

Khởi đầu chặng đường mới, Kim Oanh Group đánh dấu bước ngoặt chuyển mình với chuỗi sự kiện đột phá như chuyển trụ sở từ Bình Dương về TP.HCM – trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước; thực hiện dự án chuyển đổi thương hiệu toàn diện theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp; mở rộng ký kết hợp tác quốc tế, chào đón các nhà đầu tư lớn từ Singapore, Nhật Bản, Thái Lan… tạo ra giá trị bất động sản nối dài, vượt khỏi biên giới Việt Nam.

Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ: “Một trong những bí quyết thành công của Kim Oanh Group chính là tư duy tích cực. Trong 14 năm phát triển, Kim Oanh Group luôn tìm thấy cơ hội trong thách thức, nhìn thấy điểm sáng trong khó khăn. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng sẻ chia, luôn đặt thành công trước lợi nhuận. Và chính điều đó đã tạo nên một Kim Oanh Group đoàn kết – phát triển – bền vững như ngày hôm nay”.

Những cảm xúc lắng đọng

Một trong những thành công đã trở thành dấu ấn thương hiệu của Kim Oanh Group trên thị trường chính là việc xây dựng đội ngũ CBNV đoàn kết và yêu thương như một gia đình, tạo nên nét văn hóa rất riêng của Tập đoàn. Điều đó không chỉ giúp doanh nghiệp giữ chân những nhân sự chủ lực mà còn liên tục thu hút hiền tài, phát triển nguồn nhân lực ngày một lớn mạnh hơn.

Điều đó được thể hiện rất rõ tại Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Kim Oanh Group khi hội tụ nhiều nhân sự mới và cũng không ít nhân sự kỳ cựu với hơn 3 năm, 5 năm, 10 năm gắn bó cùng Tập đoàn. Tất cả đều hòa chung một niềm tự hào và xúc động khi nhìn lại quãng thời gian đồng hành, chứng kiến từng nốt thăng trầm của doanh nghiệp.

Trải qua 14 năm, Kim Oanh Group đã kịp thời xuất hiện “thế hệ thứ 2” tham gia vào HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và Ban Điều hành. Trong thời gian tới, Kim Oanh Group sẽ tập trung nguồn lực để phát triển những đội ngũ kế thừa. Trong đó, Tập đoàn sẽ tăng cường các hoạt động đào tạo để nâng cao kỹ năng chuyên môn cho CBNV cũng như kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho nhân sự cấp cao. Đồng thời mở rộng tìm kiếm những người trẻ có tố chất để xây dựng lực lượng dự bị và bồi dưỡng họ trở thành những trụ cột vững chắc của doanh nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

sinh nhật lần 14 Kim Oanh Groups
sinh nhật lần 14 Kim Oanh Groups
sinh nhật lần 14 Kim Oanh Groups
sinh nhật lần 14 Kim Oanh Groups
sinh nhật lần 14 Kim Oanh Groups
sinh nhật lần 14 Kim Oanh Groups

Các dự án đã và đang triển khai của Kim Oanh Group:

Bình Dương : 

Đống Nai : 

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.