Tập đoàn Kim Oanh hợp tác cùng FPT SORTWARE chuyển đổi số

Lễ ký kết cùng FPT

Nối tiếp thành công của dự án CRM giai đoạn 1 trong công tác bán hàng, Tập đoàn Kim Oanh tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng FPT SOFTWARE triển khai dự án CRM (Microsoft D365 CE) giai đoạn 2. Buổi lễ vừa diễn ra ngày 28/4/2022, được xem là bước khởi động đầy hứa hẹn cho kế hoạch chuyển đổi số của Tập đoàn trong thời đại công nghệ 4.0.

tập đoàn kim oanh hợp tác cùng fpt

                             Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Vận hành Tập đoàn Kim Oanh và Ông Ngô Minh Trí – Phó Chủ tịch FPT SOFTWARE thực hiện nghi thức ký kết

Theo xu hướng công nghệ hiện nay thì việc chuyển đổi số là 1 trong những bước đi cần thiết và quan trọng với doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Kim Oanh luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động sản xuất kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Trong quá trình tìm kiếm những đối tác tin cậy, những công ty hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam, Tập đoàn Kim Oanh đã lựa chọn FPT SOFTWARE là đối tác chiến lược để đồng hành cùng Tập đoàn Kim Oanh trong hành trình chuyển đổi số. Và khởi đầu cho hành trình đó chính là việc triển khai hệ thống CRM (Microsoft D365 CE), một trong những hệ thống quan trọng cho hoạt động kinh doanh và bán hàng, được rất nhiều Tập đoàn lớn ứng dụng thành công.

tập đoàn kim oanh hợp tác cùng fpt

Kim Oanh Group đẩy mạnh chuyển đổi số

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ CRM trong kinh doanh, năm 2021 Tập đoàn Kim Oanh cũng vừa triển khai thành công hệ thống văn phòng điện tử DigiO nhằm mục tiêu xây dựng Tập đoàn làm việc số hóa, trang bị một hệ thống quản lý vận hành chuẩn hóa cho toàn hệ thống Tập đoàn một cách chuyện nghiệp, hiện đại. Bước đầu đã tạo ra sự chuyển biến tích cực, nâng cao hiệu quả công việc trong nội bộ các phòng ban nói riêng cũng như toàn hệ thống Tập đoàn nói chung. 

Có thể khẳng định, ứng dụng công nghệ tiên tiến là một trong những nền tảng quan trọng làm nên thành công của Tập đoàn Kim Oanh trong suốt thời gian qua.

Tập đoàn Kim Oanh được biết đến là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Tập đoàn phát triển thành công gần 40 dự án tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM. Cùng với đó, Tập đoàn Kim Oanh đã phát triển thành một hệ thống lớn mạnh với 10 chi nhánh, 12 sàn giao dịch và hơn 1.400 CBNV năng động và chuyên nghiệp.

tập đoàn kim oanh hợp tác cùng fpt

                                                                                              Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Kim Oanh và FPT SOFTWARE

tập đoàn kim oanh hợp tác cùng fpt

Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
.
.
.