Sức hấp dẫn và tiềm năng của dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch

Sơ lược thị trường bất động sản

Dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch vẫn là 1 trong các dự án tiềm năng nhất khu đông Sài Gòn hiện tại, trong thời điểm thị trường bất động sản thời gian gần đây ( quý 3/2022 ) có dấu hiệu trầm lắng khi ngân hàng siết room tín dụng. Một số nơi vùng ven giá đất nền đã rớt giá từ 20% đến 40%, có những nơi khách hàng mua đợt đỉnh điểm đợt sốt vừa rồi giờ phải cắt lỗ đến 50% nhưng vẫn khó ra hàng.

Tính từ đợt hết giãn cách Covid – 19 TP HCM tháng 10/2021 đến tháng 5/2022, giá các sản phẩm trong dự án Mega City 2 đã tăng từ 20% – 30%. Đây là con số thanh khoản đáng mơ ước của nhà đầu tư bất động sản. trong 3 tháng gần đây Ngân hàng siết room tín dụng nên thị trường bất động sản đang chửng lại, nhiều nơi giá đã giảm đến 50%, nhưng giá dự án Mega City 2 vẫn ổn định, không có dấu hiệu cắt lỗ hay giảm giá so với đợt sốt trước đó, cho thấy Mega City 2 là dự án đáng tin cậy để khách hàng đầu tư, không bị hiện tượng bong bóng giá, trượt giá hậu sốt đất.

Tiềm năng của dự án Mega City 2 – Các lý do Mega City 2 sinh lời cao

Vị trí vàng của dự án Mega City 2
Vị trí vàng của dự án Mega City 2

Vị trí dự án Mega City 2

Mặt tiền đường 25C, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Đường 25C có lộ giới 100m, kết nối trực tiếp vào cổng chính sân bay Quốc Tế Long Thành và kết nối vào đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái.

Dự án Mega City 2 cách sân bay Long Thành chỉ 13km, cách TTHC Nhơn Trạch 1km, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1km.

Đường 25C hiện đã kết nối từ đường Nguyễn Hữu Cảnh ( đang mở rộng 60m ) vào khu Công Nghiệp Nhơn Trạch và đường 319, dự kiến sẽ hoàn thành tuyết đường vào năm 2024 từ cổng số 1 sân bay Long Thành vào nút giao với đường Vành Đai 3. Khi hoàn thành thì cư dân Mega City 2 nói riêng cũng như dân cư Nhơn Trạch nói chung chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển về Thành Phố Thủ Đức – TP HCM.

Đặc Biệt, dự án Cầu Cát Lái nối quận 2 và Nhơn Trạch đã được chính phủ phê duyệt chủ trương, khi hoàn thành cây cầu mang tính kinh tế trọng điểm này thì từ Nhơn Trạch vào trung tâm Sài gòn còn gần hơn từ các quận, huyện vùng ven của TP HCM như Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ.

Đầu tư hạ tầng giao thông và Công nghiệp

Nhơn Trạch – Đồng Nai đang nỗ lực đầu tư nâng cấp và mở rộng hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông: Nâng cấp và mở rộng đường Nguyễn Hữu Cảnh ( 2 làn đường rộng 60m ), nâng cấp đường Tôn Đức Thắng, khởi công đường quy hoạch số 13 giáp ranh dự án Mega City 2 đoạn từ đường 25C ra đường Tôn Đức Thắng ( giai đoạn 1 ) với lộ giới 47m và Nhơn Trạch còn có đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua 3 xã là: Vĩnh Thanh, Phước An, Phước Khánh.

Tập trung phát triển công nghiệp và Logistic, mở rộng khu công nghiệp Nhơn Trạch, và ưu tiên phát triển ngành thương mại – dịch vụ.

Hiện tại trên địa bàn Nhơn Trạch đang có 7 khu công nghiệp đang hoạt động.

Giá bất động sản còn thấp so với mặt bằng chung

Làm lại cổng dự án hoành tráng hơn
Làm lại cổng dự án hoành tráng hơn

Chỉ cách TP HCM chỉ 1 con sông nhưng hiện tại giá trung bình của bất động sản Nhơn Trạch chỉ khoảng 16 triệu/m2, bằng 1/4 giá đất Quận 9, thấp hơn Long An, thấp hơn Bến Cát, Thành Phố Mới, Thủ Dầu 1, Dĩ An ( Bình Dương ), thấp hơn Trảng Bom, Long Thành ( Đồng Nai) và thấp hơn 1 vài nơi của Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh…

Trong đó dự án Mega City là 1 trong các dự án có vị trí đẹp nhất Nhơn Trạch hiện tại và đang có mức giá chỉ 13 triệu/m2, thấp hơn các dự án xung quanh đã có sổ chủ đầu tư tầm 5 triệu/m2 đến 20 triệu/m2.

Dự án Mega City 2 với Pháp lý hiện tại: Quy hoạch 1/500, hạ tầng hoàn thiện 95%, đã có sổ từng block chủ đầu tư, được phép xây dựng.

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục như: Sửa lại cổng mới hoành tráng hơn, thi công khu xử lý nước thải, cải tạo lại công viên cảnh quang. Để đủ điều kiện nghiệm thu hạ tầng và ra sổ từng nền cho khách hàng ( dự kiến quý 1/2023 sẽ có sổ từng nền ).

Chủ đầu tư đang xây nhà kéo dân cư về ở
Chủ đầu tư đang xây nhà kéo dân cư về ở

Dễ ra hàng khi cần

Dự án Mega City 2 có Chủ đầu tư là Cty Phú Hội ( thuộc Kim Oanh Group ) và do Kim Oanh phân phối độc quyền.

Có kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản đã tạo nên sự uy tín tuyệt đối với khách hàng.

Với quy mô 12 chi nhánh trên khắp Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM và hơn 1000 chiến binh sale được trang bị kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn cao luôn hào hực khí thế bán hàng.

Hệ thống có các group nguồn/sản phẩm chung của các dự án và sẽ được cập nhật liên tục giá, sản phẩm khách hàng đang cần bán. Vậy nên khi quý khách hàng muốn bán ra sản phẩm của mình thì không phải 1 bạn sale bán ra mà là hơn 1000 bạn sale của hệ thống sẽ bán ra cho khách hàng, chính vì vậy khi khách hàng muốn bán ra sản phẩm của mình sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Kết Luận

Với các tiêu chí nêu trên thì dự án Mega City 2 nói riêng và Nhơn Trạch nói chung là nơi đáng để quý khách hàng xuống tiền đầu tư thời điểm hiện tại.

Các tiến độ tăng giá cơ bản tiếp theo của Mega City 2: Hạ tầng hoàn thiện 100%, ra sổ từng nền mang tên chủ đầu tư, ra sổ từng nền mang tên khách hàng, tăng giá theo tiến độ đường Vàng Đai 3, cầu Cát Lái thi công, sân bay Quốc Tế Long Thành hoạt động…

Giá hiện tại chỉ 13 triệu/m2, nhưng khi các tiêu chí như: Ra sổ cá từng lô mang tên khách hàng, đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái, sân bay Quốc Tế Long Thành hoạt động thì mức giá sẽ không dưới 50 triệu/m2.

*** Tham Khảo thêm thông tin Dự án Mega City 2

5/5 - (3 bình chọn)
5/5 - (3 bình chọn)
.
.
.